icon
logo
Dark
Thông báo
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt
logo

Báo cáo Coin98 on-the-spot | W3.2022

23/01/22
19:10
0
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail
Coin98 Super App ra mắt bản cập nhật mới với 4 AMM được tích hợp cùng nhiều hoạt động thú vị khác trong tuần qua. Bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa? Cập nhật ngay và cùng nhìn lại các thông tin bạn có lẽ đã bỏ lỡ! 

Cập nhật sản phẩm 

Coin98 Super App V11.2 hiện đã có mặt trên cả iOS và Android với tích hợp 4 AMM trên thị trường, bao gồm:

  • SarosSwap là một trong những mảnh ghép quan trọng của Saros Finance, một giao thức thanh khoản tự động phi tập trung được phát triển trên Solana. AMM cho phép người dùng trao đổi token SPL, tối đa price discovery và dành riêng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ trải nghiệm Solana dễ dàng.
  • KuSwap là giao thức AMM hàng đầu thị trường với phí giao dịch thấp (0,1%) được xây dựng trên Kucoin Community Chain (KCC). 
  • Kudex là AMM và bên mua thanh khoản tự động đầu tiên trên Kucoin Community Chain. 
  • Trong phiên bản này, Coin98 Super App tăng tốc sự phát triển của Solana và KCC (Kucoin Community Chain) bằng cách mở rộng trải nghiệm giao dịch để cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch hơn cho người giao dịch.
  • KoffeeSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên KuCoin Community Chain. Ngoài giao dịch token, KoffeeSwap đã tích hợp biểu đồ thời gian thực và lịch sử giao dịch để người dùng giao dịch hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bằng việc tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung, Coin98 mong muốn phục vụ người dùng tốt hơn, đem đến cho bạn các cơ hội tối đa hoá lợi nhuận bằng cách tiếp cận các nền tảng blockchain đang phát triển. 

Tích hợp 

Tuần này, Coin98 đã cùng làm việc với Band Protocol và GenesysGo nhằm tăng tốc phát triển tổng thể hệ sinh thái của Coin98. 

Coin98 x Band Protocol 

Mối quan hệ đối tác giữa Coin98 và Band Protocol đã được nâng lên một tầm cao mới với giải pháp nguồn cấp dữ liệu giá cho C98 từ Band, từ đó giúp ổn định độ chính xác về giá của C98 trên các nền tảng mà C98 đang được niêm yết và trên các giao thức vay và cho vay trong tương lai gần.  

Tìm hiểu thêm về sự tích hợp này: Coin98 hợp tác với Band Protocol

Coin98 x GenesysGo

Sự tích hợp gần đây của Coin98 với GenesysGo - nhà cung cấp dịch vụ blockchain trên Solana, để nâng cấp hiệu suất hệ thống và nâng cao trải nghiệm người dùng.

DApp được hỗ trợ

Tầm quan trọng trong không gian này là trạng thái đổi mới liên tục. Coin98 Super App luôn bám sát các xu hướng mới nổi trong nhiều blockchain để hỗ trợ DApp mà người dùng quan tâm.

Sau đây là danh sách các DApp mà Coin98 đã hỗ trợ:

  • Merit Circle tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) phát triển các cơ hội kiếm tiền thông qua chơi hộ những người muốn giúp xây dựng metaverse.
  • Penguin Finance là một giao thức quản lý thanh khoản cho các dự án được xây dựng trên Solana.
  • Solsea là nền tảng mining đầu tiên cho phép người sáng tạo đính kèm bản quyền vào NFT được xây dựng trên Solana.
  • Baklava Space được thiết kế như một sự kết hợp của yield farming tự động cho các token  LP và một cơ chế tạo tổng hợp bằng cách sử dụng các token LP.

NFTs và Token mới được hỗ trợ

Với tư cách là Coin98 Super App, chúng tôi tự hào hỗ trợ nhiều NFT nổi bật và các token mới khác nhau từ khắp các blockchain.

Không thể đếm chính xác có bao nhiêu token mới được hỗ trợ cho đến thời điểm hiện tại vì Coin98 đã hỗ trợ rất nhiều token mới hàng tuần. Tổng số token được hỗ trợ trên Coin98 Super App đã tăng lên 10.000 token.

Tuần này có nhiều NFT hơn xuất hiện trên giao diện của Coin98: Doge Pound Studios, Acclimated MoonCats, SupDucks, Voxies, ZΞD RUN, World of Women, Fluf World MetaGods Official, MetaWars.

Tổng quan về Coin98 tại chỗ W3.2022

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal với những công cụ toàn năng cùng các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & các sự kiện nổi bật khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

0
0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Comment 0

No comment in this page