icon
logo
Dark
Thông báo
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt
logo

Báo cáo Coin98 On-the-spot | W23.2022

12/06/22
17:30
0
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail
Thiết kế bởi: h.khoa
Tuần 23 đánh dấu nhiều cập nhật và cột mốc quan trọng trong vũ trụ Coin98 như ra mắt cơ chế smart routing trong tính năng hoán đổi của Coin98 Super App V12 hay sự kiện niêm yết C98 trên sàn Coinbase. Hãy theo dõi Coin98 On-the-spot ngay để không bỏ lỡ tin tức nào nhé!

Cập nhật Coin98

Tuần này, Coin98 liên tiếp giới thiệu bản cập nhật mới trên cả Coin98 Super App và Coin98 Extension, nâng cấp trải nghiệm DeFi của người dùng mượt mà hơn bao giờ hết.

Coin98 Super App 12.0.0

  • Ra mắt Coin98 Exchange 2.0 với giao thức SuperLink. Người dùng giờ đây không phải trăn trở câu hỏi nên chọn DEX nào cho mỗi cặp swap mong muốn, mà chỉ cần chọn mạng lưới và chọn cặp token, smart order routing ở Coin98 Exchange 2.0 sẽ tự động hóa so sánh từ nhiều pool thanh khoản đa dạng và đưa ra route tối ưu nhất.

Xem thêm chi tiết tại đây: Coin98 Super App V12.0 nâng tầm trải nghiệm giao dịch với smart routing

  • Tích hợp 3 blockchain mới, nâng số mạng lưới người dùng có thể lưu trữ và quản lý tài sản trên Coin98 Super App lên hơn 60. Với phương châm lấy trải nghiệm multi-chain làm cốt và trong bối cảnh ngày càng nhiều hệ sinh thái blockchain tiềm năng ra đời, chắc chắn con số này sẽ không dừng ở đây.
  • Ra mắt Coin98 Connect, giúp người dùng kết nối và xác nhận giao dịch không chỉ trên nhiều mạng lưới EVM mà còn non-EVM cùng một lúc.
coin98 super app v12

Coin98 Super App 12.0.1

  • Cải tiến hiệu suất app.

Coin98 Extension 6.0.6

  • Nâng cấp hiệu suất extension.

Khám phá DeFi trên multi-chain dễ dàng và tiện lợi ngay hôm nay cùng Coin98: https://coin98.com/wallet

Các sự kiện trong W23.2022

C98 listing trên Coinbase

Tuần 23 cũng là tuần đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Coin98 - Coin98 (ERC20) được niêm yết trên sàn Coinbase. Người dùng giờ đây có thể giao dịch trên sàn tập trung này với các cặp C98-USD, C98-USDT.

Xem thêm chi tiết về cặp giao dịch C98 (ERC20) trên Coinbase tại đây.

coinbase listing c98

Tích hợp trên Coin98

Tiếp nối tuần 22, Coin98 đã tích hợp thêm 2 blockchain mới trên Coin98 Super App, giúp người dùng lưu trữ, quản lý tài sản và kết nối trên multi-chain một cách thuận tiện và dễ dàng nhất chỉ trong một nền tảng. Không chỉ vậy, Coin98 Super App cũng đã tích hợp Unstoppable Domains ở phiên bản mới nhất. Cùng điểm qua các tích hợp trong tuần này:

Function X - một blockchain phi tập trung và an toàn. Coin98 mong muốn kết nối người dùng trong thị trường tài chính truyền thống với sự đổi mới của blockchain để khám phá hành trình DeFi sắp tới thông qua tích hợp này.

Chi tiết: Coin98 hỗ trợ Function X

coin98 integrate function x

Theta Network - blockchain thế hệ mới dành riêng cho lĩnh vực video, truyền thông và giải trí. Sự tích hợp này mang lại cho hơn 2 triệu người dùng Coin98 giải pháp tốt nhất để kiểm soát quyền riêng tư của dữ liệu cũng như tiếp cận những lợi ích của công nghệ mới.

Chi tiết: Coin98 tích hợp Theta Network

coin98 tích hợp theta

Unstoppable Domains - đơn vị cung cấp domain NFT hàng đầu thị trường crypto. Người dùng giờ đây có thể gửi, nhận, lưu trữ hàng loạt crypto & NFT chỉ bằng một tên miền đơn giản thay vì chuỗi địa chỉ khó nhớ. Chi tiết tại đây.

coin98 tích hợp unstoppable domain

Hỗ trợ dApp

Coin98 hỗ trợ dApp mới mỗi tuần nhằm mở rộng cổng kết nối và giúp người dùng skin-in-the-game DeFi trên multi-chain thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng chào đón 3 dApp mới đến với Coin98 trong tuần 23:

  • Leonicorn Swap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên BNB Smart Chain (BSC) với mục tiêu giới thiệu các tính năng mới và nâng cao cho phép người dùng Leonicorn Swap kiếm lời từ token.
  • Vector Finance là một dự án DeFi thuộc mô hình tối ưu hóa nguồn Yield (Yield Optimizer) trên hệ sinh thái Avalanche. Nói một cách chính xác hơn, Vector Finance là một Yield Optimizer của giao thức Platypus Finance - một single-side AMM hoạt động trên hệ sinh thái Avalanche.
  • Exotic Markets là DeFi protocol được cung cấp bởi Solana, giúp người dùng đa dạng hóa portfolio và tối đa hóa lợi nhuận thông qua các sản phẩm có cấu trúc (structured products) thân thiện với người dùng.

Hỗ trợ token và NFT

Coin98 Super App hỗ trợ NFT trên BNB Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và các blockchain EVM khác để người dùng có thể chuyển và lưu trữ NFT tiện lợi ngay trên ứng dụng ví.

Nhiều NFT mới đã được hỗ trợ ở Coin98 trong tuần này bao gồm: Goblintown.wtf, We Are All Going to Die, Shrapnel Operators Collection, The GODA Mint Pass, BearBox, RTFKT - CloneX Mintvial, Quacky Ducks, NFTrees, OCM Dessert, PUNKS: Origin Stories, Edenhorde, Flower Fam.

Không chỉ NFT, Coin98 còn không ngừng hỗ trợ nhiều token mới và phổ biến trên thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dùng DeFi.

Tổng quan Coin98 On-the-spot | W23.2022

coin98 on the spot w23

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

0
0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Comment 0

No comment in this page